Chất Lượng & Công Dụng
Chất Lượng & Công Dụng
Chất Lượng & Công Dụng
Chất Lượng & Công Dụng
Giấy chứng nhận sản phẩm tỏi đen T.P FOOD
Cách dùng tỏi đen T.P FOOD
Tác dụng của tỏi đen
Tỏi đen không có trong tự nhiên, tỏi đen được lên men chậm trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm, thời gian lên men khá dài dao động từ 60 - 90 ngày. Hàm lượng các hoạt chất trong tỏi đen tăng lên rất nhiều lần so với tỏi tươi khi sử dụng. Tỏi đen có tác dụng cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể chống mệt mỏi, nhuận gan, nhuận táo, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể. Tỏi đen sẽ giúp thu dọn các gốc tự do trong cơ thể - nguyên nhân chính gây ra đến 80 bệnh lý khác nhau như Alzheimer, xương khớp, tim mạch, ung thư, đột quỵ, bệnh đường hô hấp, bệnh Parkinson, viêm hoặc thiếu máu cục bộ khác,... Tỏi đen có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan. Tỏi đen giúp tăng cường khả năng miễn dịch. Tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết, do đó, rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là nhóm nguy cơ cao như người béo, mỡ máu. Nên ăn trực tiếp 3 – 6 củ tỏi đen mỗi ngày, bạn nên ăn riêng, không nên ăn cùng đồ ăn hoặc các gia vị khác vì có thể tạo ra những tác dụng phụ không mong muốn.
Thành phần của tỏi đen
S-allyl-L-cystein (SAC) và những hợp chất chứa lưu huỳnh: Ngăn cản sự hình thành Nitrosamine, một tác nhân gây ung thư. Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn, nấm. Giúp giảm lượng mỡ máu, tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, còn hỗ trợ cải thiện chức năng gan, làm giảm men gan trong máu