Giới Thiệu

Thành phần của tỏi đen

Chất Lượng & Công Dụng

Chất Lượng & Công Dụng

Thành phần của tỏi đen

Ngày đăng : 03/11/2020 - 10:06 AM

S-allyl-L-cystein (SAC) và những hợp chất chứa lưu huỳnh: Ngăn cản sự hình thành Nitrosamine, một tác nhân gây ung thư. Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn, nấm. Giúp giảm lượng mỡ máu, tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra, còn hỗ trợ cải thiện chức năng gan, làm giảm men gan trong máu.

Protein và 18 axit amin tự nhiên: Cung cấp đầy đủ dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể phát triển khoẻ mạnh.

Nguyên tố vi lượng: canxi, sắt, magie, kẽm selen và cả vitamin B1, vitamin B6 cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể chống lại bệnh tật.

Nhóm hoạt chất Polyphenol gồm: Catechin, quercetin, myricetin, resveratrol, epicatechin, epicatechin gallate...: Chống xơ vữa mạch, bảo vệ tim mạch. Có tính chống oxy hoá rất mạnh, hạn chế thoái hoá thần kinh, ngăn hiện tượng giảm trí nhớ ở người già, bệnh Alzeimer, Parkinson. Hỗ trợ điều trị đái tháo đường, kháng vi khuẩn, virus.

Quercetin: Có khả năng chống oxy. Giúp tiết kiệm và tích luỹ Vitamin C trong mô, từ đó cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. Hạn chế các biến chứng của đái thoái đường như tổn thương thần kinh, bệnh võng mạc.

Myricetin: Chống oxy hoá, giúp hạ mỡ máu. Đồng thời, hỗ trợ điều trị một số bệnh ung thư.

Thành phần của tỏi đen

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0931.331.788