Giới Thiệu

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

TỎI ĐEN T.P FOOD ĐÃ CÓ MẶT TẠI MỸ

21/05/2021

Sản phẩm của T.P FOOD đã thành công bước vào thị trường HOA KỲ, được bán thông qua kênh bán hàng online CBN và các siêu thị tại khu Little Sài Gòn.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA TỎI ĐEN

15/11/2020

Sự kết hợp Allicin trong tỏi đen cô đơn và Vitamin B1 có thể tạo ra Thiamine, có tác dụng loại bỏ sự mệt mỏi và tăng cường sức mạnh thể chất, giúp hỗ trợ sức khỏe cho người mới ốm dậy, vận động viên thể thao vận động ở cường độ cao cần lấy lại sức mạnh…

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CÓ TRONG TỎI ĐEN

29/10/2020

Hàm lượng chất axit amin thực sự hấp thụ tăng lên khá nhanh trong quá trình lên men tỏi đen, lượng này đáng kể so với tỏi trắng.

TỎI ĐEN TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ CHỐNG CHỌI LẠI VIRUS CORONA

03/02/2020

Một nhóm chất vô cùng quan trọng là POLYPHENOL có tác dụng quan trọng trong các cây thuốc thì trong tỏi sau lên men thành tỏi đen đã tạo ra hàm lượng các chất này khá lớn chiếm từ 0,5 - 2%/ trọng lượng khô, trong khi đó ở tỏi tươi chỉ chiếm 0,08-0,1%. Là dẫn chất cực kỳ quan trọng kết hợp cùng các hợp chất bên dưới tạo thành mối liên kết đề kháng virus CORONA. Quá trình lên men sẽ xảy ra phản ứng chuyển hóa các hợp chất chứa lưu huỳnh như Methionin, Cystein, Methanethiol thành những hợp chất mới chứa lưu huỳnh tan được trong nước như S-Allyl-S-Cysteine, Alliin, Isoalliin, Methionin, Cycloalliin, các dẫn chất của Cysteine, dẫn chất Tetrahydro-Β-Carboline.

ĂN TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

12/10/2019

Tỏi đen là thành phẩm được lên men từ tỏi tươi, trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian. Tác dụng của tỏi đen mang đến sức khỏe chúng ta như tăng cường chức năng gan, giảm cholesterol, tăng cường hệ miến dịch, ổn định huyết áp, hạn chế sự phát triển của khối u,... Bất kì ai cũng có thể sử dụng tỏi đen, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Mỗi độ tuổi có cách dùng khác nhau, trẻ em sử dụng 1-2 củ mỗi ngày, người lớn sử dụng 3-6 củ mỗi ngày.

CÁCH BẢO QUẢN TỎI ĐEN

23/02/2020

Tỏi là một loại thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng có lẽ đối với nhiều người còn lạ lẫm với khái niệm tỏi đen. Thậm chí, có người chưa nghe đến thuật ngữ “tỏi đen”. Tỏi đen là một loại thực phẩm chức năng có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Để sản phẩm được đảm bảo chất lượng, nên bảo quản nơi khô ráo tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0931.331.788