Tin Tức
Tin Tức
Tin Tức
Tin Tức
BÌNH DƯƠNG: RƯỢU TỎI ĐEN - HƯỚNG ĐI MỚI
OVN - Được sự tin tưởng của khách hàng, sự đồng hành hỗ trợ của địa phương, các sản phẩm chế biến từ tỏi đen của Công ty T.P FOOD ngày càng khẳng định giá trị trên thị trường trong và ngoài tỉnh. Thành công này, minh chứng cho định hướng phát triển sáng tạo của doanh nghiệp là kiến tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị sản xuất kinh doanh (gồm nông hộ, hộ kinh doanh, doanh nghiệp) để hình thành chuỗi sản xuất ra sản phẩm mới, vừa ổn định đầu ra cho sản phẩm của bà con nông dân, vừa đưa thương hiệu sản phẩm OCOP Bình Dương đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
BÌNH DƯƠNG TĂNG GIÁ TRỊ CHO SẢN PHẨM OCOP
Chương trình mỗi xã một sản phẩm (chương trình OCOP) đã làm thay đổi tư duy sản xuất, thị trường của nhiều người dân, HTX, doanh nghiệp tại Bình Dương, đưa tỉnh trở thành địa phương nổi bật về các sản phẩm nông sản đặc sản chất lượng, có giá trị thương mại cao. Hiện Bình Dương tiếp tục tập trung chính sách, đa dạng hóa sản phẩm, đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đưa sản phẩm Bình Dương chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Thông tin của Truyền hình Thông tấn – VNEWS.
Ý chí, quyết tâm và nổ lực không ngừng sẽ luôn có kết quả tốt
T.P FOOD với slogan THE ESSENCE OF NATURE tạm dịch là TINH CHẤT CỦA THIÊN NHIÊN sẽ là giá trị cốt lõi như slogan của T.P FOOD
GIẤY KIỂM NGHIỆM RƯỢU
LỢI ÍCH CỦA TỎI ĐEN ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ
1. Tỏi đen chứa nhiều chất chống oxy hoá Trong quá trình lên men đã giúp cho tỏi đen giàu chất chống oxy hóa như hợp chất Sulfur hữu cơ, Fructose, Polyphenol, nhất là lượng hoạt chất S-allyl-L-cystein (SAC) tăng lên gấp 4 - 5 lần so với hàm lượng của chúng trong tỏi tươi. Điều này một phần là do allicin, hợp chất tạo cho tỏi có mùi hăng khi được nghiền nát và chuyển đổi thành các hợp chất chống oxy hoá như flavonoid và alkaloid khi tỏi đen lên men. Hầu hết các chất chống oxy hóa đều có trong thực phẩm từ thực vật, bao gồm cả tỏi đen. Theo nghiên cứu mới đây cho thấy, chất chống oxy hóa trong tỏi đen có khả năng bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi sự tổn thương do oxy hoá, một nguyên nhân phổ biến gây ra nhiều căn bệnh khác nhau. Do đó, khi ăn tỏi đen đúng cách sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được các tình trạng viêm và lão hóa. 2. Giúp điều chỉnh lượng đường trong máu Lượng đường trong máu cao ở những người mắc bệnh tiểu đường khi không được kiểm soát hiệu quả có thể làm tăng nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm, bao gồm nhiễm trùng, tổn thương thận và bệnh tim. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho biết, những người có chế độ ăn uống nhiều chất béo và đường khi được sử dụng chiết xuất tỏi đen đã cải thiện đáng kể sự trao đổi chất trong cơ thể như giảm viêm, giảm cholesterol và điều chỉnh sự thèm ăn hiệu quả. Ngoài ra, khi người tiểu đường ăn tỏi đen đúng cách có thể làm tăng chất chống oxy hóa trong cơ thể, từ đó giúp ngăn ngừa và chống lại các biến chứng thường thấy do lượng đường cao trong máu gây ra. 3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim Ăn tỏi đen đúng cách có thể làm giảm đáng kể các chỉ số của bệnh tim, bao gồm cả mức cholesterol toàn phần, cholesterol LDL (xấu) và chất béo trung tính trong máu. Hơn nữa, việc tiêu thụ tỏi đen thường xuyên cũng giúp làm tăng mức cholesterol HDL (tốt) trong cơ thể bạn. Chiết xuất tỏi đen giúp giảm tổng lượng chất béo trong máu, cholesterol toàn phần và chất béo trung tính ở những người ăn một chế độ ăn giàu chất béo. Khi mức độ của những yếu tố nguy cơ trên tăng cao có thể dẫn đến bệnh tim mạch 4. Cung cấp các hợp chất giúp bảo vệ sức khỏe não bộ Việc ăn tỏi đen đúng cách cũng giúp ngăn ngừa hiệu quả chứng viêm gây suy giảm trí nhớ và các chức năng não bộ theo thời gian. Các nhà khoa học cho biết sự tích tụ của beta amyloid (một hợp chất protein) có thể gây ra chứng viêm trong não và làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Khi tiêu thụ tỏi đen thường xuyên có thể giúp bạn làm giảm được chứng viêm não do beta amyloid gây ra, thậm chí cải thiện được trí nhớ ngắn hạn. 5. Có đặc tính chống ung thư Trong chiết xuất tỏi đen có chứa các chất chống oxy hoá và chống ung thư mạnh hơn so với chiết xuất tỏi sống, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Thậm chí, một số bằng chứng cho thấy dung dịch chiết xuất tỏi đen chính là “kẻ thù" của các tế bào ung thư vú, phổi, dạ dày và gan trong vòng 72 giờ 6. Giúp bảo vệ gan khỏe mạnh Khi ăn tỏi đen đúng cách có thể giúp bảo vệ gan khỏi bị tổn thương do tiếp xúc thường xuyên với thuốc men, hóa chất, vi trùng và rượu. Bên cạnh đó, nó cũng rất hữu ích đối với các tình trạng mãn tính. Thông qua cơ chế hoạt động như một chất chống oxy hóa, tỏi đen góp phần cải thiện chức năng gan trong trường hợp tổn thương gan mãn tính do rượu gây ra. Ngoài ra, tiêu thụ tỏi đen lâu năm cũng giúp giảm đáng kể hai chất hoá học trong máu gây tổn thương gan, bao gồm ALT và AST.
HIỆU QUẢ KẾT HỢP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ NẤM LINH CHI
Đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đều có tác dụng riêng biệt với cơ thể chúng ta, nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu chúng được kết hợp với nhau trong Rượu Đông Trùng Linh Chi của T.P FOOD.
TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN
Tỏi đen được xem như là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất thông qua quá trình chế biến, lên men tự nhiên. Để có thể sản xuất ra củ tỏi đen buộc phải trải qua quá trình lên men chậm từ một đến mười tháng. Điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm cũng được kiểm soát hết sức khắt khe và nghiêm ngặt. Tỏi đen lên men có chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng hơn so với tỏi trắng thông thường. Sự gia tăng vượt trội các hoạt chất như S-allyl-L-cysteine (SAC), polyphenol, đường Fructose, hay hợp chất sulfur hữu cơ đã khiến cho loại tỏi này có những công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.
T.P FOOD TÀI TRỢ GIẢI BILLIARDS CAROM 3 BĂNG QUỐC TẾ BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XI NĂM 2023
T.P FOOD hân hạnh đồng tài trợ giải BILLIARDS CAROM 3 BĂNG QUỐC TẾ BÌNH DƯƠNG với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các cơ thủ thi đấu
ĂN TỎI ĐEN HẰNG NGÀY, CÓ TÁC DỤNG CHO CƠ THỂ NHƯ THẾ NÀO?
- Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu; Phục hồi tổn thương cơ bắp, cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể chống mệt mỏi, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể. - Hoạt động quét gốc tự do cực tốt, các gốc tự do là nguồn gốc của các bệnh nan y như: ung thư, tim mạch, tiểu đường... - Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại, phơi nhiễm với chất phóng xạ. - Tăng cường khả năng miễn dịch, nên được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt, đặc biệt với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. - Ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng. - Ngoài ra, tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết. Do đó, tỏi đen rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao bị mắc các bệnh tim mạch như người béo, mỡ máu.
GIẤY PHÉP SẢN XUẤT RƯỢU THỦ CÔNG (Cấp sửa đổi bổ sung)
Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh được cấp phép bởi Phòng Kinh tế Thành phố Thuận An.
TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN
Ăn tỏi đen hằng ngày có tác dụng: - Bảo vệ các tế bào, cơ quan tạo máu; Phục hồi tổn thương cơ bắp, cải thiện chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể chống mệt mỏi, thúc đẩy giấc ngủ, cải thiện chức năng của tuyến tiền liệt và các chức năng khác trong cơ thể. - Hoạt động quét gốc tự do cực tốt, các gốc tự do là nguồn gốc của các bệnh nan y như: ung thư, tim mạch, tiểu đường... - Chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, do đó được dùng trong trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người hàng ngày tiếp xúc với các chất độc hại, phơi nhiễm với chất phóng xạ. - Tăng cường khả năng miễn dịch, nên được dùng cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt, đặc biệt với trường hợp bệnh nhân bị cúm, tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng. - Ức chế một số dòng tế bào ung thư như ung thư vú, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng. Ngoài ra, tỏi đen còn được chứng minh có tác dụng hạ cholesterol máu, giảm mỡ máu, điều hòa đường huyết. Do đó, tỏi đen rất tốt cho hệ tim mạch, đặc biệt là đối tượng có nguy cơ cao bị mắc các bệnh tim mạch như người béo, mỡ máu.