Giới Thiệu

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

Chi tiết sản phẩm

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT
Liên hệ
Mô tả Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD được sản xuất theo quy trình khép kín và truyền thống của Nhật Bản. Rượu gạo được giữ nguyên vỏ cám trước khi cho lên men vi sinh, loại men tạo len vị ngon đặc trưng là công thức độc quyền của T.P FOOD, rượu sẽ được chưng cất 2 lần loại bỏ các tạp chất, kế đến qua máy làm già rượu để loại bỏ bớt chất Aldehyde, sau đó tinh lọc 6 lần để có chất lượng rượu tốt nhất. Loại rượu này sẽ được ngâm ủ trong lu sành sứ được thiết kế riêng biệt cho việc sản xuất Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD với thành phần rượu gạo, Tỏi Đen Táo Đỏ và một số loại thảo dược rất tốt cho sức khoẻ, được ngâm ủ trong thời gian rất dài để tiếp tục loại bỏ chất Aldehyde còn lại trong quá trình ngâm ủ, để tránh gây đau đầu. Các tinh tuý có từ tỏi đen, thảo dược đủ thời gian cho ra các hoạt chất tốt cho cơ thể tạo nên vị ngọt rất đặc trưng Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD.
Lượt xem: 467
  • Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD được sản xuất theo quy trình khép kín và truyền thống của Nhật Bản.
  • Rượu gạo được giữ nguyên vỏ cám trước khi cho lên men vi sinh, loại men tạo len vị ngon đặc trưng là công thức độc quyền của T.P FOOD, rượu sẽ được chưng cất 2 lần loại bỏ các tạp chất, kế đến qua máy làm già rượu để loại bỏ bớt chất Aldehyde, sau đó tinh lọc 6 lần để có chất lượng rượu tốt nhất.
  • Loại rượu này sẽ được ngâm ủ trong lu sành sứ được thiết kế riêng biệt cho việc sản xuất Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD với thành phần rượu gạo, Tỏi Đen Táo Đỏ và một số loại thảo dược rất tốt cho sức khoẻ, được ngâm ủ trong thời gian rất dài để tiếp tục loại bỏ chất Aldehyde còn lại trong quá trình ngâm ủ, để tránh gây đau đầu.
  • Các tinh tuý có từ tỏi đen, thảo dược đủ thời gian cho ra các hoạt chất tốt cho cơ thể tạo nên vị ngọt rất đặc trưng Rượu Tỏi Đen Táo Đỏ T.P FOOD.

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

RƯỢU TỎI ĐEN TÁO ĐỎ 1 LÍT

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0931.331.788